Wellness By Life Gift VN – Lựa chọn “VÀNG” giúp chủ động chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình

Wellness By Life Gift VN – Thấu hiểu tầm quan trọng về sức khỏe

Không phải tự nhiên mà người xưa đã có câu: “Thân tâm thường lạc”. Cuộc sống được coi là trọn vẹn chỉ khi bạn có một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh. Phải khỏe mạnh thì chúng ta mới tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Việc chăm sóc sức khỏe chủ động, phòng bệnh tích cực cần được hiện thực hóa thông qua chế độ dinh dưỡng, chế độ vận động hàng ngày nhằm nâng cao sức đề kháng,… Thế nhưng lối sống hiện đại, nhiều bạn bận rộn với công việc và học tập, áp lực của những lo toan trong cuộc sống mà đôi lúc quên rằng cơ thể cũng cần được chăm sóc và nuôi dưỡng.


Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe, Wellness By Life Gift đem đến những dòng sản phẩm bổ sung, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao để sẻ chia, đồng hành cùng người tiêu dùng trên hành trình chăm sóc và là tiền đề cho một cuộc sống hạnh phúc.

Life Gift Việt Nam được biết đến là thương hiệu uy tín tại Việt Nam về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm bổ sung và vitamin được phân phối trong và ngoài nước.


Sản phẩm được cấp phép và đạt chứng nhận an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiểu được tầm quan trọng từ sự tin cậy của khách hàng là yếu tố then chốt tạo nên sức mạnh của thương hiệu. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Life Gift cam kết phải đảm bảo sự an toàn của sản phẩm, thành phần nguyên liệu có chất lượng cao và duy trì các tiêu chuẩn quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Tiêu chuẩn GMP – Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018

Life Gift Việt Nam là một trong số các doanh nghiệp đang Thực hành tốt – áp dụng tiêu chuẩn GMP, tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất. Tất cả các dây chuyền gia công sản xuất tại Life Gift đều được đầu tư “đồng bộ”, “khép kín” một chiều theo tiêu chuẩn GMP. Mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và được thao tác bởi các Dược sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, mọi công đoạn đều được kiểm soát theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường. Tất cả các khu vực sản xuất đều được trang bị hệ thống camera giám sát mọi hoạt động.

Đây là tiêu chuẩn thể hiện tính cam kết trong sản xuất an toàn sản phẩm, giữ vững niềm tin của Life Gift đối với khách hàng và tạo điều kiện đưa được sản phẩm tới những thị trường khó tính.

FDA Hoa Kỳ – “Tấm hộ chiếu thương mại quốc tế”

Giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần, liều lượng cho phép và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chứng nhận FDA được xem là giấy thông quan để hàng hóa được nhập khẩu vào Mỹ. Và những sản phẩm đạt chứng nhận FDA luôn được đánh giá rất cao trên thị trường thế giới. Thậm chí, rất nhiều nước còn lấy đây là tiêu chuẩn để hàng hóa các nước khác được xâm nhập vào thị trường họ.

Life Gift Việt Nam đạt Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ. Đây được xem là “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” và là thước đo chính xác nhất về độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng.


Tại Việt Nam, Life Gift đã được cấp phép đủ tiêu chuẩn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh, các sản phẩm đều được sản xuất đạt chuẩn, an toàn với người tiêu dùng, được dán nhãn kiểm định chất lượng. Ngoài ra, các sản phẩm đều có mã vạch, có thể tra cứu nguồn gốc rất dễ dàng, thuận tiện.

Đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe từ cơ quan chức năng, sự khó tính từ người tiêu dùng để hiện diện lâu năm trên thị trường chính là yếu tố khẳng định chất lượng của Life Gift. Ngoài Combo Sức khỏe nền tảng Wow Meal và Cordypro vốn đã thân thuộc với gia đình Việt, Life Gift còn có các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tim mạch, lá gan khỏe mạnh, hỗ trợ cơ – xương, hỗ trợ gout, hỗ trợ tiêu hóa,… hay gần đây nhất sản phẩm Cà phê sức khỏe Lingzhi Coffee…, đáp ứng nhu cầu của nhiều lứa tuổi.

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực rộng lớn và cạnh tranh không ngừng. Với sản phẩm đã được chứng thực chất lượng, giá thành phù hợp đặc biệt trong bối cảnh “thắt lưng buộc bụng”, Life Gift là lựa chọn đáng tham khảo để nâng cao sức khỏe cho gia đình bạn.Wellness By Life Gift VN là nhãn hiệu thực phẩm bổ sung, vitamin, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao đã và đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong hành trình sống khỏe.

Lưu ý: Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Life Gift không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận